Link tải driver và cách cài đặt máy in Ricoh SP 212NW chi tiết nhất

Xin chào các bạn đã đến với Máy Photocopy Việt Hoàng trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây, trong chuyên mục kỹ thuật driver máy in máy photocopy. Thì đội ngũ kỹ thuật của Máy Photocopy Việt Hoàng xin được chia sẻ link download driver máy in Ricoh SP 212NW. Cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt máy in Ricoh SP 212NW để kết nối và in trên máy tính đơn giản nhất.

Như các bạn cũng đã biết thì máy in Ricoh SP 212NW là một trong những máy dòng máy in đen trắng. Giá rẻ và chất lượng cũng như phù hợp với các công việc in ấn văn phòng hiện nay. Chính vì thế mà dòng máy này đang trở thành dòng sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết cách cài đặt máy in Ricoh SP 212NW sau đây.

Link tải driver máy in Ricoh SP 212NW

Trước hết để có thể cài đặt máy in Ricoh SP 212NW thì chúng ta cần phải có driver của dòng máy in này. Thì để tiết kiệm thời gian tìm kiếm của các bạn, thì dưới đây Máy Photocopy Việt Hoàng sẽ chia sẻ link download trực tiếp driver máy in Ricoh SP 212NW từ hãng Ricoh dưới đây. Các bạn có chọn và download trực tiếp theo link dưới đây:

Driver máy in Ricoh Sp 212Nw Printer:

  • File Size : 1,288 KB)
  • Ver.1.00 Released Date: 06/25/2014
  • Printer driver for B/W printing and Color printing in Windows. It supports HP PCL XL commands and is optimized for the Windows GDI. High performance printing can be expected.

DOWNLOAD

Driver máy in Ricoh Sp 212Nw Printer Smart Organizing Monitor

  • (File Size : 51,676 KB)
  • Ver.1.01 Released Date: 10/19/2015
  • Smart Organizing Monitor is a utility to check the printer status and change printer settings from a client computer.

DOWNLOAD

Sau khi các bạn đã download xong driver máy in Ricoh SP 212NW ở trên xong. Thì công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là cài đặt driver máy in Ricoh SP 212NW lên máy tính của chúng ta. Để thực hiện các bước này các bạn tiến hành thao tác theo hướng dẫn sau đây:

Cách cài đặt máy in Ricoh SP 212NW

Các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước sau đây để cài đặt máy in Ricoh SP 212NW lên máy tính của mình nhé.

Bước 1: Các bạn tiến hành chạy file driver vừa tải về ở trên. Bằng cách chọn chuột phải vào file driver máy in Ricoh SP 212NW và chọn Run as administrator.

cai-dat-may-in-ricoh-sp-212nw

Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ hiện lên, tại đây các bạn tiến hành chọn vào mục như hình dưới đây.

cai-dat-may-in-ricoh-sp-212nw-2

Bước 3: Sau khi nhấn nút Unzip, các bạn quay lại desktop màn hình máy tính. Để chạy file cài đặt vừa giải nén ra nhé. Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết cách cài đặt driver ricoh sp 212nw dươi đây.

Video cài đặt máy in Ricoh SP 212NW

Tổng kết

Như vậy trên đây Máy Photocopy Việt Hoàng đã chia sẻ với các bạn link download driver máy in Ricoh SP 212NW. Cũng như hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để cài đặt máy in Ricoh SP 212NW thành công trên máy tính của mình rồi.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng cài đặt driver máy in Ricoh SP 212NW nhất. Chúc các bạn thành công!

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *