Công Ty CP Dịch Vụ – Thương Mại Việt Hoàng được thành lập vào tháng 1 năm 2007. Là một trong những công ty đàu tiên trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy tại thị trường Hà Nội và toàn quốc. Hiện nay, với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm và dịch vụ máy photocopy chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Đối với chiến lược kinh doanh của công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với bạn hàng và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Chính vì thế chúng tôi luôn là một trong những đối tác hằng đầu từ các hãng máy photocopy nổi tiếng trên thế giới như: XEROX, RICOH, CANON, TOSHIBA…  Chúng tôi là một trong những tổng đại lý phân phối các dòng máy văn phòng hiện đại nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với mục tiêu là bán hàng đi với chất lượng hậu mãi tốt. Công ty máy photocopy Việt Hoàng chúng tôi l;uôn có những chính sách và dịch vụ sau bán hàng như: lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy… Và đặc biệt hơn nữa, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Công ty chúng tôi còn có chính sách đổi máy cũ lấy máy mới nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hoạt động ổn định cho việc kinh doanh và làm việc của mình một cách tốt nhất.

Công ty CP Dịch vụ và Thương Mại Tổng Hợp Việt Hoàng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và xây dựng một hệ thống dịch vụ khép kín. Đặc biệt chú trọng về chiều sâu, các cán bộ chủ chốt trong công ty được đào tạo chính quy dài hạn tại Nhật Bản, Singapo. Ngoài ra Công ty đã liên tục mở các khoá đào tạo và mời các chuyên gia từ chính hãng sang giảng dạy về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ cho đội ngũ nhân viên phòng kỹ thuật và Kinh doanh Mở rộng hệ thống đại lý, chi nhánh trên toàn khu vực phía Bắc là một chiến lược lâu dài của công ty.

Để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ kịp thời hoàn hảo, Công ty CP Dịch Vụ và Thương Mại Tổng Hợp Việt Hoàng đã và đang tiến hành các hoạt động hỗ trợ các đại lý về chiến lược kinh doanh, đào tạo và nâng cao kiến thức kỹ thuật, cập nhập những thông tin, công nghệ mới nhất cho các kỹ sư, kỹ thuật viên tại Công ty cũng như tại các chi nhánh, đại lý tỉnh thành.
Với một hệ thống chi nhánh, đại lý rộng khắp như vậy, cho dù lắp dặt thiết bị ở địa điểm nào, người sử dụng cũng có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Công ty CP DV và TM Tổng Hợp Việt Hoàng.

Trong quá trình hoạt động tuy còn chưa được dài nhưng Công ty Dịch vụ và Thương mại Tổng Hợp Việt Hoàng đã đạt được nhiều thành quả cao. Liên tiếp trúng thầu và là nhà cung cấp độc quyền về thiết bị và dịch vụ sửa chữa cho nhiều cơ quan, đơn vị nhà nước cũng như các dự án, văn phòng đại diện nước ngoài. Hiện nay Công ty CP DV và Thương Mại TH Việt Hoàng đang thực hiện bảo trì, bảo hành cho hơn 5000 khách hàng sử dụng các thiết bị văn phòng khác tại Thành phố Hà nội, hơn 2000 Khách hàng tại các tỉnh phía Bắc.

VIỆT HOÀNG LUÔN SÁT CÁNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN !