Thuê máy photocopy – không cẩn thận kẻo nhầm hàng bờ

Thuê máy photocopy – không cẩn thận kẻo nhầm hàng bờ
5 (100%) 4 vote[s]

Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, khách hàng có thể sử dụng nhầm hàng bờ chỉ còn khoảng 25-30% chất lượng khi hợp tác với các đơn vị cho thuê máy photocopy. Để tiết kiệm chi phí đầu tư, không ít doanh nghiệp hoạt động trong loại hình dịch vụ này đang liên kết với các cơ sở thu mua máy photocopy cũ đã qua sử dụng, nhập về Việt Nam và gắn mác “hàng nhập khẩu chính hãng”.

Nguy cơ sử dụng máy photocopy hàng bờ, kém chất lượng rất lớn

Dịch vụ cho thuê máy photocopy khoảng 3 năm trở lại đây bắt đầu phát triển mạnh. Và ngày càng được các doanh nghiệp, tổ chức chú ý. Với mức giá thuê máy photocopy chỉ bằng một phần nghìn so với tổng giá trị của một thiết bị loại hiện đại nhất trên thị trường. Kết hợp nhiều dịch vụ đi kèm đã khiến loại hình này rút ngắn nhiều thủ tục rắc rối, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Tuy nhiên, để đưa ra được một hệ thống cho thuê máy photocopy giá siêu rẻ như vậy. Nhiều chủ đầu tư đang thực sự phải “cân não” đo đếm từng chút một nhằm tiết kiệm số tiền bỏ ra ban đầu.

Một số người đã lựa chọn phương án liên kết với các đơn vị nội địa tại Nhật, Hàn Quốc, …và thu mua những loại máy photocopy cũ của các công ty trong nước. Do máy đã quá lâu đời, ít tính năng hiện đại nên các doanh nghiệp này bán đi để nâng cấp hệ thống mới hiện đại hơn.

cach-bao-quan-may-photocopy

Dòng máy photocopy như kể trên được gọi là “hàng bờ”. Để phân biệt với “hàng bãi” được nhập khẩu trực tiếp từ các công ty bán máy photocopy, còn mới 100%. Dĩ nhiên không cần phải phân tích nhiều cũng có thể nhận ra. Hàng bờ chỉ còn khoảng 30% giá trị sử dụng, kém ổn định, lạc hậu.

Nếu chọn nhầm dịch vụ cho thuê máy photocopy với các sản phẩm có tính chất tương tự. Hiệu quả và chất lượng công việc của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vô hình chung tính bất ổn định, chậm trễ, nhiều khi dừng hoạt động đột ngột. Còn làm việc thuê máy photocopy không tiết kiệm chi phí và thời gian như mong đợi mà còn tốn kém. Thiệt hại về tài sản vô hình và hữu hình đến chính bạn cũng không thể thống kê được hết.

Xem thêm: Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi chọn máy photocopy

Nên chọn công ty cho thuê máy photocopy nào hiện nay?

Để chọn đúng hàng chất lượng, chính hãng, còn mới nhằm đảm bảo quá trình sử dụng máy photocopy diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao nhất. Chọn được công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM cũng như các địa bàn khác trên cả nước uy tín là bí quyết thành công.

Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định hợp tác với công ty nào. Cũng như xác định rõ số lượng bản sao mà mình đang cần để không thuê máy photocopy với công suất quá lớn gây lãng phí. Và về giá thuê cũng như điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Nếu chỉ photo dưới 20.000 bản mỗi tháng, bạn nên chọn loại máy photocopy có công suất nhỏ. Tương tự giao động trong khoảng 30.000- 50.000 bản/ tháng. Nên chọn loại có công suất trung bình và nên chọn thuê máy photocopy Ricoh, Canon, Sharp,…nếu mỗi tháng cần photo trên 50.000 bản.

cho-thue-may-photo

Hiện tại Máy photocopy HN đang cung cấp nhiều dòng máy hiện đại, còn mới 90%. Nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ,…Chúng tôi cam kết toàn bộ máy photocopy dùng để cho thuê đều là hàng bãi. Nhằm mang đến chất lượng ổn định, công suất vượt trội, tiết kiệm điện năng. Thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe vượt trội.

Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy xin liên hệ với công ty Máy Photocopy HN theo số hotline để được giải đáp chi tiết trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Cách khắc phục vệt đen trên tài liệu sau khi sao in từ máy photocopy

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *