Bảng báo giá sửa máy photocopy uy tín tại Hà Nội

Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có kiến thức nền tảng về máy photocopy tốt. Vì thế mà công ty máy photocopy Việt Hoàng chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy photocopy hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy photocopy. Công ty máy photocopy Việt Hoàng chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ sửa máy photocopy uy tín giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu về sửa chữa hỏng hóng máy photocopy. Cũng như giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy photocopy tại Việt Hoàng

Được thành lập từ những năm 2007 chính vì thế mà công ty máy photocopy Việt Hoàng chúng tôi luôn được đánh giá. Là một trong những đơn vị uy tín hằng đầu về dịch vụ sửa chữa máy photocopy hiện nay tại Hà Nội và toàn quốc. Với các kỹ thuật viên tại Việt Hoàng luôn được đào tạo bài bản từ các hãng máy photocopy hàng đầu trên thế giới.

Vì vậy, mỗi khi quý khách hàng gặp sự cố về máy photocopy hay các sự cố hỏng hóc. Hãy gọi ngay cho trung tâm ủy quyền sửa máy photocopy Việt Hoàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử ngay kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao đến địa điểm của khách hàng. Và tiến hành khảo sát cũng như tư vấn về các sự cố mà chiếc máy photocopy của khách hàng đang gặp phải. Từ đó giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng sự cố của chiếc máy photocopy. Và đưa ra quyết định sửa chữa hay thay thế các vật tư, linh kiện cần thiết nhất.

Dịch vụ sửa máy photocopy tại Việt Hoàng

Với mục tiêu và tiêu chí hằng đầu của dịch vụ sửa máy photocopy Việt Hoàng. Đó chính là đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng về sửa máy photo. Đảm bảo thời gian sửa chữa và thay thế linh kiện vật tư nhanh nhất để đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Cũng như tư vấn giúp khách hàng để tiết kiệm chi phí sửa chữa máy photocopy một cách tối đa có thể nhất.

Xem thêm: 4 Bộ phận quan trọng của máy photocopy cần phải thay thế định kỳ

Ưu điểm khi sửa máy photocopy tại Việt Hoàng

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại Việt Hoàng. Quý khách hàng sẽ nhận lại rất nhiều ưu điểm cũng như quyền lợi một cách tốt nhất. Và dưới đây là các ưu điểm của dịch vụ sửa máy photocopy của Việt Hoàng:

1. Nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian

Điều đầu tiên khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy của chúng tôi. Đó chính là khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách nhanh chóng nhất có thể. Không mất quá nhiều thời gian phải chờ đợi để ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm

Chính vì thế mỗi khi có yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng xuất phát tới địa điểm yêu cầu sửa chữa máy photocopy. Sau đó tiến hành kiểm tra và xác định sự cố, lỗi máy photocopy một cách nhanh chóng. Từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa luôn ngay tại chỗ để đảm bảo thời gian.

2. Tiết kiệm chi phí tối đa nhất

Chi phí sửa chữa luôn là mối quan tâm hằng đầu của khách hàng. Chính vì vậy, khi sửa máy photocopy tại Việt Hoàng. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn từ đó đưa ra một phương án tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng. Với phương châm: Chất lượng – uy tín – giá rẻ! Đã luôn làm hài lòng khách hàng khi đến sửa chữa máy photocopy tại Việt Hoàng chúng tôi.

3. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao

Với độ ngũ kỹ thuật viên lành nghề giàu minh nghiệm với nhiều năm trong việc sữa máy photocopy. Quý khách hàng sẽ được đôi ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về các sự cố của máy photocopy. Cũng như được tư vấn sử dụng và bảo dưỡng bảo trì máy một cách chính xác và đúng theo chuẩn yêu cầu quy định.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên môn cao

Ngoài ra, quý khách hàng còn được đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi tư vấn. Và hướng dẫn khắc phục cũng như sửa chữa một số lỗi cơ bản. Để giúp khách hàng luôn làm chủ được chiếc máy photocopy của mình. Nhằm tiết kiệm chi phí khi xuất hiện các lỗi nhỏ có thể tự mình khắc phục. Mà không cần tới sự hỗ trợ của chuyên viên sửa chữa hay các dịch vụ ngoài. Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng tối đa nhất.

4. Chất lượng đặt lên hằng đầu

Với tiêu chí là chất lượng đặt lên hằng đầu. Cũng chính vì thế mà công ty máy photocopy Việt Hoàng chúng tôi luôn được khách hàng yêu quý và tin tưởng. Chúng tôi luôn nỗ lưc hết mình để phục vụ cho khách hàng có một chiếc máy photocopy hoạt động ổn định tốt nhất.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ nhanh nhất

Lý do nên sửa máy photocopy tại Việt Hoàng

Ngoài các ưu điểm phía trên thì chúng tôi cũng luôn làm hài lòng khách hàng với các lý do thuyết phục. Với mục đích giúp cho khách hàng có thể hiểu hơn về những gì mà chúng tôi cung cấp và mang đến một dịch vụ sửa máy photocopy uy tín và chất lượng.

  1. Được sửa chữa bởi các kỹ thuật viên giỏi nhiều kinh nghiệm
  2. Thay thế vật tư, linh kiện tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ chính hãng
  3. Được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ
  4. Cam kết sửa đúng lỗi, đúng chỗ không có phát sinh
  5. Thời gian sửa chữa nhanh chóng không phải chờ đợi
  6. Chúng tôi sửa hết các dòng máy như: Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica

Khi máy photocopy của quý khách gặp trục trặc xin liên hệ tới công ty CP Việt Hoàng. Chúng tôi sẽ tư vấn onlne, tư vấn qua điện thoại hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi giám định chi tiết và đưa ra các phương án tối ưu (kèm theo báo giá) cho khách hàng lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP VIỆT HOÀNG

  • Đ/c: 85 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Tel: 04- 35665375 Hotline: 090 417 9823 – 04 85867774 ( Mr Quyết)