Nên thuê máy photocopy hay mua mới?

Đừng vội bỏ qua bài viết này nếu bạn đang thắc mắc không biết nên thuê máy photocopy hay bỏ khoảng 2.000USD để sở hữu một chiếc máy mới toanh. Với công năng hiện đại, làm được nhiều việc cùng một lúc. Tin rằng, với những phân tích xác đáng sau đây, bạn sẽ sớm đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

Mua máy photocopy có những  đặc điểm gì?

Phải nói rằng 100% các giao dịch hiện nay của toàn bộ doanh nghiệp đều sử dụng trên máy móc. Trong số đó, nhiều tài liệu, thông tin quan trọng để gửi đối tác, khách hàng, đồng nghiệp… Nhằm phục vụ công việc hiệu quả, nhanh chóng đều cần nhớ chức năng sao chép, in, scan,…của máy photocopy.

Chính vì thế, việc mua máy photocopy là yêu cầu cấp thiết và không thể thiếu nhằm hỗ trợ đắc đắc lực cho doanh nghiệp bạn trong đường đua cạnh trạnh khốc liệt hiện nay. Nhờ sở hữu những sản phẩm hiện đại, hoạt động ổn định, công việc của bạn sẽ tiến hành một cách thuận lợi, dễ dàng, rút ngắn thời gian và công sức. Sự chủ động này mang đến cho chúng ta những lợi ích vô hình, hữu hình khó có thể đong đếm được.

Nhiều người băn khoản không biết nên mua hay thuê máy in cho văn phòng

Hiện trên thị trường có nhiều dòng máy photocopy như Ricoh, Canon, máy photocopy Toshiba…với công suất, kiểu dáng, trọng lượng và khả năng đi kèm. Các loại máy photocopy này có giá giao động từ 2.000 USD- 5.000USD. Nếu bạn là một công ty lớn, có vốn lưu động không nhỏ thì số tiền kể trên sẽ chẳng là gì. Tuy nhiên, khi bạn chỉ là một cơ sở làm ăn mức trung bình nhỏ, việc bỏ ra một số tiền không hề nhỏ kể trên thực sự phải cân nhắc rất nhiều.

Chính vì thế, để giải quyết vấn đề kinh tế với số “vốn chết” lớn kể trên, nhiều người đã tìm đến các công ty cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và sử dụng dịch vụ này thay vì mua máy photocopy mới.

Xem thêm: Máy photocopy Ricoh chính hãng có những ưu điểm gì?

Có nên thuê máy photocopy sử dụng lâu dài không?

Thực tế cho thấy, giá thuê máy photocopy chỉ giao động từ 800.000đ- 3.000.000đ/ tháng. Con số này đã tạo điều kiện cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp có cơ hội sử dụng dòng sản phẩm hiện đại mà không cần quá lo lắng về chi phí bỏ ra ban đầu.

Bạn hoàn toàn có thể thuê máy photocopy giá siêu rẻ và chủ động làm việc với hệ thống này không khác gì với việc mua máy photocopy mới. Ngoài ra, khi có sự cố, máy bất ngờ dừng hoạt động, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng nhanh chóng tiến hành xử lý, không làm chậm trễ tiến độ công việc của mình.

Chính nhờ những ưu điểm này, thay vì tìm đến các công ty bán máy photocopy tầm cỡ. Nhiều người quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy lâu dài. Chỉ cần bạn tìm đúng công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ HCM hay ở bất cứ địa bàn nào trên cả nước uy tín. Bạn có thể sở hữu trọn vẹn nhiều ưu đãi và có được sự hài lòng ngoài mong đợi khi sử dụng máy photocopy.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hà Đông

Tìm hiểu địa chỉ thuê máy in uy tín phục vụ cho văn phòng

Vậy có nên máy photocopy hay mua mới?

Thực tế rất khó để có được đáp số chung cho câu hỏi này. Căn cứ vào tình hình thực tế, việc nên mua máy photocopy hay thuê sẽ đơn giản hơn nhiều.

Chúng ta hãy cùng phân tích những đặc điểm của hai hình thức này để có căn cứ, quyết định chính xác cho nhu cầu của bản thân mình khi muốn sử dụng các chức năng của máy photocopy:

Mua máy photocopy Thuê máy photocopy
– Bỏ ra chi phí đầu tư lớn.

– Được sở hữu sản phẩm vĩnh viễn.

– Không phải mất thêm chi phí “nuôi” máy hàng tháng.

– Thường bảo hành 1 năm.

– Khó nâng cấp lên công suất cao, tính năng hiện đại khi cần thiết.

– Sau 1 năm bảo hành, khi cần bảo dưỡng, thay mới sản phẩm phải tự chi trả mọi khoản phí liên quan.

– Không cần số tiền lớn, chỉ cần bỏ ra 800.000đ/tháng trở lên trả phí dịch vụ

– Sở hữu tạm thời.

– Phải bỏ một khoản để chi trả dịch vụ mỗi tháng.

– Bảo hành “trọn đời”(có nghĩa bảo hành suốt quảng thời gian sử dụng).

– Dễ dàng nâng cấp các gói sản phẩm theo nhu cầu.

– Được bảo trì định kỳ mà không mất thêm phí.

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cho thuê máy in giá rẻ

Trên đây là một số đặc điểm giữa hình thức mua và thuê máy photocopy. Hiện nay, không ít cơ sở cho thuê máy photocopy Ricoh cũng như nhiều dòng máy hiện đại. Còn mới nguyên, công suất đa dạng nên đáp ứng rất tốt nhu cầu của người sử dụng.

Theo ý kiến của nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn, các trường học, đơn vị sản xuất, việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy mang đến nhiều ưu việt hơn. Giúp họ không cần phải lo lắng khi xảy ra lỗi hỏng vì sự liên kết chặt chẽ, thường xuyên giữa đội kỹ thuật của bên cung cấp và khách hàng đã nhanh chóng khắc phục sự cố, không làm chậm trễ hay đình trệ công việc. Điều đặc biệt hơn cả, mọi chi phí thay mới, sửa chữa đều do bên cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm nên người dùng không cần phải lo lắng thêm bất cứ vấn đề nào khác.

Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định thuê máy photocopy, hãy liên hệ ngay với Máy photocopy Hải Minh để có được dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá thuê phải chăng cùng chất lượng đảm bảo bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hà Đông

Công ty Máy Photocopy Hải Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy trên toàn quốc giá tốt nhất! LH:0961.468.555