Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi chọn máy photocopy

Là một người hoạt động trong lĩnh vực photo in ấn hoặc là người điều  hành, tổ chức. Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những chiếc máy photocopy tốt nhất trên thị trường.

Tuy nhiên lại gặp phải những rắc rối không biết làm thế nào để có thể chọn được những chiếc máy thực sự khiên bạn tâm đắc nhất. Vậy nên đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết này nhé, nó sẽ là hành trang tốt nhất đưa bạn trở thành những người tiêu dùng thông minh khi chọn máy photocopy.

Lựa chọn máy đáp ứng đầy đủ tiêu chí sau

1. Chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để chọn máy photocopy hoạt động thì tốt nhất bạn nên xá định mức độ và nhu cầu sử dụng máy của công ty, doanh nghiệp mình. Nếu là doanh nghiệp lớn với tần suất sử dụng nhiều. Các bạn nên chọn máy có công suất in từ 45 trang/ phút.

Còn nếu là doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu sử dụng ít hơn. Các bạn có thể chọn những máy có công suất làm việc là từ 25-45 trang/phút. Để đảm bảo máy hoạt đúng công suất, không bị quá tải.

nhu-cau-su-dung-may-photocopy-cu

2. Chất lượng sản phẩm sao chụp

Chọn được máy photocopy tốt thì một khâu rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua là phải kiểm tra được chất lượng các bản photo. Các bạn có thể chọn những tài liệu kích thước và phong chữ nhỏ để kiểm tra độ nét của bản sao. Một chiếc máy photocopy tốt khi cho ra bản sao rỏ nét với độ phân giải tốt nhất. Thông thường máy tốt sẽ có độ phân giải đạt từ 600×600 cho đến 1200v1200 pixels.

chat-luong-ban-in-may-photocopy-1

Bên cạnh đó các bạn nên chọn máy trong quá trình hoạt động không phát ra những âm thanh quá to hay một số âm thanh lạ. Bởi những âm thanh này có thể cho thấy máy đang gặp những vấn đề về lỗi động cơ hoặc cấu tạo bên trong máy có thể bị lỗi, sẽ ảnh hưởng hết chất lượng sử dụng.

Xem thêm: 5 Báo lỗi cơ bản thường gặp của máy photocopy Toshiba

3. Tìm hiểu các nhãn hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều nhẫn hiệu thuộc các nhà sản xuất máy photocopy khác nhau. Mỗi nhãn hiệu sẽ cung cấp cho bạn những loại máy có chất lượng khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào sự chuyên nghiệp từ khâu sản xuất. Sử dụng chất liệu chế tạo, kỹ thuật đội ngũ nhân viên giỏi.

Các bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng, uy tín đang được nhiều người sử dụng và yêu thích. Bởi đó là những thương hiệu sản xuất được dòng máy mang nhiều ưu điểm nhất, chất lượng tuyệt hảo. Thực tế trên thị trường có các thương hiệu nổi tiếng như: ToshibaRicohXeroxKonica.

Xem thêm: Chọn máy photocopy đã qua sử dụng nào phù hợp nhất?

hang-may-photocopy-xerox

Mỗi thương hiệu sẽ tạo ra được những sản phẩm máy photocopy mang những ưu điểm vượt trội riêng. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn được loại máy phù hợp nhất, tốt nhất.

4. Lựa chọn nhà cung cấp

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp, cho thuê máy photocopy. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng có thể cung cấp những dòng máy tốt nhất. Vì vậy đòi hỏi các bạn phải tìm hiểu kỹ về những đơn vị cung cấp mà mình lựa chọn. Nên chọn những đơn vị uy tín, được số đông đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và cả chế độ phục vụ.

Nằm trong top những đơn vị chuyên cung  cấp, phân phối và cho thuê máy photocopy. Công ty Máy Photocopy HN tự hào là đơn vị đồng hành theo chặng đường phát triển của các doanh nghiệp khi cung cấp những dòng máy tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng. Đến với Máy Photocopy HN, các bạn sẽ nhận được mức giá hấp dẫn chưa nơi đâu có được song song với đó là chế độ bảo dưỡng máy hoàn hảo.

Xem thêm: Nên thuê máy photocopy hay mua mới?

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!