Di chuyển máy photocopy như thế nào cho đúng cách

Có rất nhiều chủ máy Photocopy không tự mình di chuyển vị trí của nó. Nhưng trong nhiều trường hợp, bạn muốn di chuyển chúng mà không muốn thuê những dịch vụ mất tiền. Trong trường hợp này công ty Hải Minh xin có vài điều lưu ý sau đây để các bạn có thể tự mình di chuyển vị trí của máy mà không xảy ra vấn đề gì ảnh hưởng đến máy photocopy của mình.

Di chuyển máy photocopy đúng cách

Máy photocopy là một trong những thiết bị thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. Nó rất dễ sử dụng, nhưng cũng giống như những món đồ khác, nếu bạn không đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thì rất có thể bạn sẽ hành động sai và hoàn toàn có thể gây hại đến máy.

Để giúp bạn di chuyển máy photocopy dễ dàng và chính xác. Hôm nay công ty Hải Minh sẽ cung cấp một số giải pháp để giúp bạn di chuyển máy photocopy đúng nhất.

Sử dụng nilon xốp để bọc máy Photocopy khi di chuyển

Một trong những lời khuyên mà các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện khi tiến hành di chuyển máy photocopy là sử dụng Nilon xốp để bọc và gói sản phẩm này. Nếu bước này không được thực hiện, đảm bảo rằng máy sẽ bị ảnh hưởng xấu, thậm chí là gây ra nhiều hỏng hóc không ngờ đến. Khi mới mua máy Photocopy, người bán hàng chuyên nghiệp thường khuyên bạn cẩn trọng, chú ý bao bọc kĩ lưỡng khi có ý định di chuyển hoặc không tự ý di chuyển mà nên thuê dịch vụ vẩn chuyển.

Chú ý cẩn thận khi di chuyển máy Photocopy

Xem thêm: Chọn máy photocopy đã qua sử dụng nào phù hợp nhất?

Các bước di chuyển máy Photocopy đúng cách

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện khi di chuyển máy Photocopy đi từ nơi này sang nơi khác đúng cách. Có thể di chuyển máy xung quanh văn phòng làm việc hoặc đến một vị trí phòng mới:

Bước 1: Sắp xếp các tài liệu cẩn thận và tỉ mỉ để tránh nhầm lẫn. Xem xét liệu các tệp trong máy Photocopy và phân loại những file cần thiết, file gốc để lưu lại, xóa bỏ những file không cần thiết.

Bước 2: Photo hoặc Scan nhưng file tài liệu đã lưu tránh trường hợp trong khi máy photocopy còn thừa dữ liệu mà những máy khác còn nhiều file.

Bước 3: Làm sạch máy photocopy trước khi tiến hành bước tiếp theo.

Bước 4: Sử dụng nilon xốp để bao bọc máy Photocopy để vận chuyển dễ dàng và đảm  bảo an toàn cho máy.

Dưới đây là một số mẹo để di chuyển máy photocopy của bạn

Trước khi đóng gói máy để di chuyển, bạn nên in ra một hướng dẫn lắp ráp cho các bộ phận có thể tháo rời (ADF, khay giấy, vv) và đặt nó lên kính chụp máy. Vì vậy, khi dỡ ra, ngay lập tức bạn sẽ thấy hướng dẫn này để lắp ráp lại. Đồng thời nó cũng giúp bảo vệ bề mặt kính của máy khỏi bị xước trong khi vận chuyển.

Những dây nguồn / dây mạng của máy trước khi di chuyển máy Photo cần được gói riêng và nên ghi chú từng loại một để tránh tình trạng thất lạc hay nhầm lẫn khi lắp đặt lại sau này. Đảm bảo tắt điện ít nhất 30 giây trước khi tháo bất kỳ bộ phận nào của máy để tránh xung điện.

Tháo hộp mực và để gọn vì có thể bị tràn ra trong qua trình di chuyển. Tháo rời tất cả các phụ kiện của máy như khay giấy…Bảo đảm khay nạp giấy được an toàn bằng cách hạ thấp, đóng gói và kiền chặt bằng băng dính để nó không bị vỡ, dập nắp…

Một số cách vận chuyển máy photocopy đúng cách

Thuê máy Photocopy và một vài điều lưu ý

Nếu bạn đang thuê máy photocopy, cần báo trước cho bên chủ cho thuê về việc di chuyển này. Vì nếu không thông báo thì rất có thể sẽ xảy ra những hiểu nhầm không đang có.

Để thuê được máy Photocopy dễ dàng, nhanh chóng, chất lượng tốt, quý khách vui lòng liên hệ với Hải Minh sớm để được tư vấn kĩ lưỡng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy. Hải Minh là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cũng như các văn phòng và doanh nghiệp lớn và nhỏ. Bởi vì chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Liên hệ với Hải Minh ngay tại Hotline: 0983 947 999 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất về giá máy photocopy. Chỉ cần liên hệ và nghe tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp với tính chất công việc và thủ tục cho thuê.

Xem thêm: Nên thuê máy photocopy hay mua mới?

Công ty Máy Photocopy Hải Minh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy trên toàn quốc giá tốt nhất! LH:0961.468.555