4 Mẫu máy photocopy Konica tốt giá chưa đến 30 triệu

Dù sử dụng với mục đích công việc nội bộ hay sử dụng như một hình thức kinh doanh thì khi lựa chọn chiếc máy photocopy. Đa số trong chúng ta đều có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm bền bỉ, công suất ổn định.

Ngày hôm nay công ty Máy photocopy HN xin giới thiệu tới bạn 4 mẫu máy photocopy Konica nổi tiếng hàng đầu thế giới về chất lượng. Với mức giá chưa tới 30 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cơ quan hoặc những hộ kinh doanh nhỏ.

4 Mẫu máy photocopy Konica giá rẻ hoạt động tốt

Thay vì những chiếc máy photocopy quá lớn, công suất cao với giá trị lên tới cả trăm triệu đồng. Trong khi mục đích sử dụng của bạn chỉ mong muốn một chiếc máy hoạt động ổn định, đặc biệt là tiết kiệm được chi phí. Dòng máy photocopy Konica có giá chưa tới 30 triệu đồng dưới đây sẽ là gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

1. Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB 215

Với giá chỉ 14.730.000đ chiếc máy photocopy Konica thuộc dòng bình dân này chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý với nguồn ngân sách lớn. Ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn để bàn cùng các phím chức năng giúp quá trình vận hành, điều khiển máy dễ dàng hơn. Tốc độ in/sao chép đạt 21 bản/phút đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các cơ quan văn phòng, các phòng ban công ty. Chế độ thu/phóng lên tới 25% – 400% đủ mọi khổ theo yêu cầu. Đặc biệt chiếc máy có thể kết nối trực tiếp với USB giúp việc quét tài liệu, ảnh nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Tìm hiểu về sản phẩm máy photocopy Konica Bizhub 283

may-photocopy-Konica-Minolta-BIZHUB-215
Máy Photocopy Konica 215

2. Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB 165

Một chiếc máy dòng bình dân tiếp theo được liệt kê trong danh sách những chiếc máy photocopy Konica giá rẻ đáng sử dụng nhất. Với giá thành 18.640.000đ cùng thiết kế nhỏ gọn tiện dụng phục vụ được những nhu cầu sử dụng không quá lớn. Kích thước nhỏ vô cùng thuận tiện trong những không gian văn phòng diện tích khiêm tốn. Đáp ứng đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc máy photocopy thông dụng nhất hiện nay.

may-photocopy-konica-minolta-bizhub-165
Máy photocopy Konica 165.

3. Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB 195

Nhỉnh hơn một chút xíu so với hai chiếc máy trước, phiên bản Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB 195 có giá thành là 20.910.000đ. Chiếc máy với các thông tin cơ bản sau: tốc độ sao chép/in đạt 19 bản/phút, chế độ phóng to – thu nhỏ đạt 50% – 200%. Tích hợp chức năng quét ảnh, kết nổi cổng USB, thiết bị nhỏ gọn với các nút điều khiển. Dễ sử dụng thích hợp cho văn phòng với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

may-photocopy-195
Máy photocopy Konica 195.

4. Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB 185

Cũng cùng phân khúc giá 20 triệu, cụ thể chiếc máy Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB 185 có giá 20.460.000đ. Vẫn gồm các thông số tương tự với chiếc máy thứ 3 về tốc độ in đạt 18 bản/phút. Những thông số còn lại giống nhau về độ phân giải chụp 600×600 dpi. Chức năng in, chức năng quét ảnh, cổng kết nối USB, độ phóng to, thu nhỏ, bộ nhớ trong.

may-photocopy-konica-minolta-bizhub-185
Máy photocopy Konica 185.

Trên đây là 4 mẫu máy photocopy Konica bình dân có công suất hoạt động tốt với mức giá cực kỳ bình dân dưới 30 triệu đồng. Là sản phẩm rất phù hợp trong những môi trường làm việc công sở có tần suất sử dụng thấp. Tránh tình trạng tốn chi phí cao khi mua máy cũng như lãng phí công suất trong quá trình sử dụng. Thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập https://mayphotocopyhn.com hoặc liên hệ hotline để được tư vấn và giải đáp.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!