Download file driver Ricoh 5002 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Xin chào các bạn đã đến với công ty Máy Photocopy Việt Hoàng trong bài viết ngày hôm nay. Và sau đây đội ngũ kỹ thuật máy photocopy Việt Hoàng xin phép được chia sẻ với các bạn và quý khách hàng. Link download driver Ricoh 5002 từ hãng Ricoh. Kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất bằng hình ảnh và video.

Như các bạn cũng đã biết thì dòng sản phẩm máy photocopy Ricoh MP 5002 là một trong những dòng sản phẩm hiện đại đa chức năng. Chính vì thế mà nó được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng. Với tốc độ in ấn cực kỳ nhanh kèm theo nhiều tính năng vượt trội khác. Do đó mà đây là dòng máy photocopy bán chạy nhất trong nhiều năm qua. Ngay sau đây công ty Máy Photocopy Việt Hoàng xin được chia sẻ với các bạn và quý khách hàng. Link download driver Ricoh 5002 từ hãng Ricoh kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết ngay sau đây.

Link download driver Ricoh 5002 từ hãng

Công việc đầu tiên đó chính là download file driver Ricoh 5002 về máy tính của mình. Thì với driver của máy photocopy Ricoh MP 5002. Chúng ta cũng cài đặt và lựa chọn các phiên bản driver theo phiên bản hệ điều hành máy tính của chúng ta. Chính vì thế mà các bạn nên chú ý và download cũng như tải đúng với các phiên bản máy tính và driver Ricoh 5002 với nhau. Và dưới đây là link download driver Ricoh 5002 dành cho Windows và Mac OS.

Download

Cách cài đặt driver Ricoh 5002 cho máy tính

Công việc cài đặt driver Ricoh 5002 cũng khá đơn giản. Các bạn chỉ cần download tải driver Ricoh 5002 về. Sau đó cắm dây mạng LAN kết nối giữa máy photocopy và máy tính. Sau đó tiến hành cài đặt theo các bước sau đây nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn giải nén file vừa tải về. Và chạy file cài đặt với quyền Admin.
  • Bước 2: Nếu chưa cắm dây cáp kết nối máy photocopy và máy tính thì tiến hành căm vào.
  • Bước 3: Tiến hành chạy lệnh cài đặt phần mềm trên máy tính. Và làm theo hướng dẫn theo các bước trên màn hình máy tính hiển thị cho tới kết thúc.

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thể hoàn thành xong cài đặt driver Ricoh 5002 cho máy tính rồi. Nếu các bạn vẫn chưa có thể thực hiện được thì có thể xem thêm cách cài đặt driver Ricoh 5002 bằng video chi tiết sau đây.

Video cài đặt driver Ricoh 5002

Tổng kết

Như vậy trên đây Máy Photocopy Việt Hoàng đã chia sẻ với các bạn driver Ricoh 5002. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver Ricoh 5002 đơn giản và chi tiết nhất kèm theo video. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể tự tay cài đặt được thành công driver Ricoh 5002 cho máy photocopy của mình. Chúc các bạn thành công!